Trị mụn đầu đen nhanh chóng với trứng gà.

đăng 05:39, 3 thg 6, 2016 bởi Việt Anh   [ đã cập nhật 05:40, 3 thg 6, 2016 ]
Vào mùa hè, do thời tiết oi bức sẽ làm cho lỗ chân lông mở rộng hơn, đồng thời tiết nhiều chất nhờ hơn từ đó có gây lên các mụn đầu đen, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp cũng như sự tự tin của các bạn gái.

Thông thường để trị mụn đầu đen các bạn có thử dụng các loại mặt nạ giúp lột mụn đầu đen bạn cũng có thể sử dụng một số loại nguyên liệu sẵn có để có thể trị mụn đầu đen một cách nhanh chóng, vừa tiết kiệm chi phí mà còn có thể giúp cho làn da của bạn căng mịn và trắng sáng hơn.

Tốt cho bạn sẽ chia sẻ với bạn phương pháp trị mụn đầu đen bằng bằng lòng trắng trứng. Trong trứng gà có chứa rất nhiều chất có tác dụng tái tạo làn da, giúp làn da trắng sáng hơn và đặc biệt lòng trắng trứng gà còn có khả năng trị mụn đầu đen rất hiệu quả.


trị mụn đầu đen nhanh chóng.
Trị mụn đầu đen bằng trứng gà

Cách thực hiện các bạn làm như sau.


Đầu tiên bạn đập trứng vào bát, sau đó bạn tách lòng trắng trứng ra khỏi lòng đỏ để sử dụng.

Bạn dùng thìa đánh đều phần lòng trắng trứng còn lại, sau đó thoa nhẹ nhàng lên khuôn mặt, tiếp đến bạn đặt thêm một lớp giấy ăn nhỏ lên da mặt và thoa tiếp một lòng trắng trứng tiếp theo.

Bạn để như vậy trong 20 phút, khi đó lòng trắng trứng đã khố và làm cho lớp giấy ăn dính chặt vào da mặt, khi các bạn bóc lớp giáy ăn trên ra, nó sẽ kéo theo các mụn đầu đen trên khuôn mặt của bạn.

Sau đó bạn cần rửa sạch mặt bằng nước ấm. Phần lòng đỏ còn lại bạn cũng có thể đánh đều lên sau đó đắp lên da mặt trong khoảng 15 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm, sẽ giúp da mặt được căng mịn và trắng sáng hơn.

Đây là một cách rất đơn giản đển trị mụn đầu đen ngay tại nhà, bạn cũng nên lưu ý chọn trứng gà sạch và còn mới, tránh sử dụng những loại trứng gà đã để lâu. Ngoài việc giúp bạn loại bỏ các mụn đầu đen, phương pháp này còn giúp da bạn trở lên căng mịn và trắng sáng một cách nhanh chóng.

Chúc các bạn gái luôn xinh đẹp.