GIÚP BẠN CÓ ĐƯỢC ĐÔI MÔI HỒNG TỰ NHIÊN.

đăng 04:35, 25 thg 5, 2016 bởi Việt Anh   [ đã cập nhật 04:36, 25 thg 5, 2016 ]
Các bạn gái luôn mong muốn mình có thể sở hữu một đôi môi căng mọng và hồng tự nhiên vì điều đó chính là điểm thu hút các chàng trai. Nếu đôi bôi của bạn không được căng mịn, khô ráp, màu sậm không những làm giảm sự hấp dẫn của các bạn gái mà còn làm cho các bạn không được tự tin khi giao tiếp. Bài viết này Totchoban.com chia sẻ với bạn các phương pháp để có được đôi môi hồng tự nhiên.


làm hồng môi tự nhiên
Sở hữu đôi môi hồng tự nhiên

Thường xuyên tẩy các tế bào chết.

Cách thực hiện bạn chỉ cần dùng một bài chảy đánh răng nhỏ, mềm mại sau đó sử dụng một số loại thực phẩm có tác dụng tẩy tế bào chết như: đường, muối, hoặc nước cốt chanh. Bạn bôi các dung dịch này lên môi từ 2 đến 3 phút, sau đó sử dụng bàn để chải nhẹ lên đôi môi, giúp tẩy các tế bào chết trên môi. Sau khi chai nhẻ bạn cần sửa sạch môi với nước ấm. Bạn lên thực hiện việc tẩy tế bào chết từ 2 đến 3 lần/tuần.

Giữ độ ẩm cần thiết cho đôi môi.

Ngoài việc tẩy các tế bào chết thường xuyên, bạn cần sử dụng đến các loại son dưỡng môi. Sau khi tẩy các tế bào chết bạn cần hoa lên một một chút mật ong, sữa..để giúp dưỡng ẩm cho đôi môi. Bạn cũng nên thực hiện việc này từ 2 đến 3 lần /tuần.

Một số cách làm hồng môi tự nhiên khác.

Sử dụng hỗn hộp nước ép lựu với sữa tươi, bạn thoa đều lên đôi môi, bạn nên thực hiện thường xuyên mỗi ngày một lần, bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt sau thời gian khoảng một tháng. Đôi môi của bạn sẽ căng mịn hơn, hồng hơn, hấp hẫn hơn.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng dưa chuột, bạn có thể cắt lát nhỏ dưa chuột và đắp lên môi, sẽ giúp đôi môi của bạn bớt thâm và hồng hơn. Ngoài ra dưa chuột cũng rất tốt trong việc làm trắng và mịn làn da.

Cách thứ ba là bạn có thể sử dụng cánh hoa hồng, bạn ngâm cánh hoa hồng vào sữa trong 15 phút, sau đó cho thêm một chút mật ong. Bạn thoa hỗn hợp này lên môi trong 15 phút sau đó rửa sạch với nước ấm. Thực hiện phương pháp này thường xuyên bạn sẽ có được một đôi môi căng mọng và hòng tự nhiên.

Một số loại thực phẩm giúp bạn làm đẹp đôi môi từ bên trong.

Không chỉ sử dụng những phương pháp làm đẹp môi từ bên ngoài, bạn cũng nên sử dụng một số loại thực phẩm như rau xanh, hoa quả tương để giúp làm đẹp đôi môi từ bên trong. Trong các loại thực phẩm xanh chứa rất nhiều các loại vitamin như vitamin A, B là những vitamin có tác dụng rất tốt trong việc giữ cho đôi môi được khỏe mạnh, căng mịn, hồng tự nhiên. Bên nên uống các loại nước ép từ chanh, mật long, quả lựu...

Một lưu ý quan trọng khác là bạn cần cung cấp đủ nước cho cơ thể, mỗi ngày bạn cố gắng uống đủ 2,5l nước, điều này sẽ giúp đôi mỗi của bạn được mềm mại hơn.

Trên đây là các phương pháp rất đơn giản giúp bạn có được đôi môi căng mọng và hồng tự nhiên tài nhà.
Chúc các bạn nữ luôn hấp dẫn trong mắt các chàng trai.