Trắng răng cực dễ dàng với 7 phương pháp đơn giản.

đăng 04:40, 24 thg 5, 2016 bởi Việt Anh   [ đã cập nhật 05:06, 6 thg 6, 2016 ]
Việc sở hữu một hàm răng trắng sáng sẽ giúp bạn có một nụ cười rạng rỡ, giúp bạn có thêm sự tự tin trong việc giao tiếp hàng ngày. Nhưng do việc chịu tác động của ác loại thực phẩm có trong thực đơn hàng ngày, nên có nhiều bạn không có được một hàm răng sáng, khỏe mạnh như mong muốn. Tuy nhiên với việc sử dụng 7 loại thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn đó một cách dễ dàng và không tốn thời gian của bạn.

làm trắng răng tại nhà
Phương pháp làm trắng răng tại nhà

1. Sử dụng vỏ chuối.

Cách sử dụng vỏ chuối rất đơn giản bạn chỉ cần dùng mặt bên trong của vỏ chuối, chà sát lên bề mặt răng trong vòng 2 đến 3 phút, bạn nên thực hiện thường xuyên hàng ngày, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt.

2. Nước cốt chanh.

Nước cốt chanh có tác dụng rất tốt trong việ làm trắng răng. Bạn có thể pha nước chanh cộng với một chút muối sau đó súc miệng, sẽ giúp bạn loại bỏ các mảng bám trên răng. Bạn cần lưu ý không nên thực hiện phương pháp này thường xuyên vì trong chanh có chứa nhiều axit có khả năng mài mòn răng.

3. Tinh chất dầu dừa.

Tinh chất có trong dầu dừa có khả năng ngăn ngừa sự phát triển của các loại vi khuẩn tạo các mảng bám, vết ố đen trên răng. Cách sử dụng dầu dừa rất đơn giản bạn chỉ cần ngâm một tấm vải sạch vào dầu dừa, sau đó chà sát lên bề mặt răng và cuối cục mà súc sạch miệng

4. Sử dụng giấm táo.

Giấm táo có tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc vẻ đẹp của người phụ nữ như: giảm cân, chăm sóc làn da, làm đẹp mái tóc...và giấm táo cũng có tác dụng rất tốt trong việc tẩy trắng răng. Cách sử dụng bạn chỉ cần pha giấm với nước theo tỷ lệ 1 phần giấm + 2 phần nước, sau đó sử dụng hỗn hợp súc miệng trong 2 phút, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi.

5. Muối ăn.

Từ thời xa xưa muối đã được sử dụng như một chất để làm trắng răng. Cách sử dụng rất đơn giản bạn chỉ cần cho thêm muối cộng với kem đánh răng và thực hiện việc đánh răng hàng ngày. Ngoài việc làm trắng răng muối còn có tác dụng giúp bạn giảm các cơn đau răng trong trường hợp bạn bị viêm răng.

6. Quả dâu tây.

Trong dâu tây có chứa axit malic có khẳ năng làm trắng răng. Cách sử dụng bạn có thể sử dụng dâu tây như một phần trong kem đánh răng. Cấu tạo trong quả dâu tây có dạng sợi nên khi đánh răng sẽ giúp loại bỏ những vi sinh vật tạo mảng bám trên răng.

7. Bột Baking soda.

Loại bột bakingsoda có khả năng loại bỏ các vết mảng bám trên bề mặt hàm răng của bạn một cách dễ dàng. Khi đánh răng bạn có thể thêm một chút bột lên bàn chảy đánh răng, hoặc bạn cũng có thể hòa bột này với nước để tạo một hỗ hợp chất dính rồi chà sát lên bề mặt răng. Bạn sẽ cảm nhận được khá rõ rệt tác dụng của bột baking soda trong việc làm trắng răng.

Áp dụng 7 phương pháp này thường xuyên sẽ giúp bạn có được một hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh.