Để có vòng 1 khỏe mạnh, hấp dẫn bạn nên tránh những thực phẩm sau.

đăng 01:19, 13 thg 5, 2016 bởi Việt Anh   [ đã cập nhật 01:22, 13 thg 5, 2016 ]
Vòng 1 của chị em phụ nữ một phần bị ảnh hưởng bới yếu tố di truyền và các chế độ sinh hoạt, thể dục thể thao hay thực đơn hàng ngày cũng sẽ có ảnh hưởng tới vòng một của các chị em. Có một số loại thực có thể gây hại cho vòng một như: giảm kích thước vòng một, nhăn neo, chảy xê...mà chị em phụ nữ nên tránh.

chăm sóc vòng một
Chăm sóc vòng một khỏe mạnh

Sử dụng nhiều cafe.

Một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến vòng một của bạn đó là cafe. Vì trong cafe có chưa nhiều chất cafein, các chất này tác động tới các mô của mỡ trong cơ thể bạn. Nó làm cho mỡ ở vòng một bị giảm đi và mô hình chung làm giảm kích thước vòng một. Ngoài ra việc sử dụng cafe thường xuyên làm cho các gene sản sinh ra các mô ngực kém phát triển hơn.

Thực đơn có nhiều Ớt và các gia vị cay.

Trong quả ớt có chứa nhiều thành phần các chất capsaicin, các chât này có khả năng sinh ra nhiệt, từ đó đốt cháy calo và các chất béo béo trong bạn, trong đó cũng có một phần mỡ tạo thành nên vòng một. Vì vậy có thể thể làm giảm kích thước vòng một. Vì vậy bạn nên tránh các thực phẩm cay trong thực đơn hàng ngày.

Sử dụng nhiều muối và các loại đồ ăn nhanh.

Các chất trong muối giúp tăng lượng chất lỏng duy trì trong cơ thể phụ nữ, nếu bạn sử dụng nhiều muối sẽ làm vòng một của bạn trở lên khó chịu. Trong các loại đồ ăn nhanh có chứa rất nhiều hàm lượng các loại dầm, mỡ, các chất này sẽ làm đẩy mạnh việc tiết các chất estrogen có trong cơ thể, có thể làm ảnh hưởng lớn đến vòng một của bạn.

Uống nhiều loại nước có chứa ga hoặc cồn.

Nếu bạn uống quá nhiều các chất có cồn như rượu, bia, sẽ làm cho cơ thể của bạn bị nhất nhiều nước. Không những vậy nó còn làm giảm một lượng mỡ trong cơ thể. Ngoài ra việc sử dụng bia rượu thường xuyên còn ảnh hưởng rất xấu đến cơ thể của bạn. Không sử dụng các chất chứa cồn như rượu bia sẽ giúp vòng một của bạn phát triển tốt hơn rất nhiều.

Uống nhiều trà xanh.

Lượng cafein có trong trà xanh ít hơn nhiều so với trong cafe, tuy nhiên nếu bạn sử dụng trong một thời gian dà, lượng cafein cũng sẽ được tăng lên. Từ đó làm giảm lượng nước mà mỡ có trong cơ thể bạn, ngoài ra nó còn có thể làm bạn mất ngủ và ảnh hưởng xấu tên vòng một của bạn. Việc cơ thể của bạn bị mất nước còn có thể làm cho vòng một bị nhăn nneo.

Vì vậy để cho vòng một của bạn được khỏe mạnh, bạn nên tranh các thực phẩm ở trên. Trong thực đơn hàng ngày bạn cũng nên chọn các thoại thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật, vì đây là những thực phẩm tốt nhất cho vòng một của chị em phụ nữ như: các loại nước cam, nước nhanh, các loại nữa đậu lành, vitamin E...Ngoài ra còn một số loại thực phẩm khác có tác động tốt đến vòng một của bạn, mình sẽ đề cập đến trong các bài viết sau.

Bài viết liên quan: Cách chăm sóc da trong mùa hè

Comments