5 phương pháp giúp bạn có mái tóc dày và óng ả.

đăng 03:28, 26 thg 5, 2016 bởi Việt Anh   [ đã cập nhật 03:28, 26 thg 5, 2016 ]
Hiện nay có rất nhiều bạn nữ gặp phải tình trạng tóc gãy, rụng nhiều và mỏng dần theo thời gian. Đó là một trong những biểu hiện bình thường khi cơ thể dần trở lên lão hóa. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục tình trạng này chỉ với một số phương pháp đơn giản.


Các bạn gái luôn có một lỗi lo sợ cơ thể sẽ trở lên lão hóa, làn da nhăn nheo cộng với việc mái tóc mỏng và thưa dần, sẽ làm giảm sự hấp dẫn của bạn gái trong mắt các trang trai. Đây là việc rất khó tránh với tất cả mọi người, tuy nhiên tực hiện những phương pháp trang điểm và chăm sóc tóc hợp lý sẽ giúp bạn làm chậm lại quá trình này.

Sở hữu một mái tóc dầy, óng ả.
Sở hữu một mái tóc dầy, óng ả.

Bảo vệ tóc.

Theo thống kê, bình thường mỗi ngày chúng ta mất từ 60 – 100 sợi tóc. Tuy nhiên các nếu các bạn gái thường xuyên sử dụng những phương pháp chăm sóc tóc không đúng cách như: thường xuyên sấy khô, nhuộm, duỗi thẳng...Điều này sẽ làm tóc bị yếu và tỷ lệ tóc rụng hàng ngày sẽ cao hơn.

Chính vì vậy bạn nên tránh sử dụng những sản phẩm hóa học trên tóc, tránh sử dụng các loại kem xịt các loại mỹ phẩm tạo kểu có pha cồn. Điều này sẽ giúp làm giảm đáng kể tình trạng rụng tóc của bạn.

Ngụy trang cho tóc.

Đây là một  biện pháp tạm thời giúp các bạn gái có được một mái tóc tóc đen óng ả, có thể che đi tình trạng  móc mỏng, xơ rối khi tham dự các bữa tiệc hay tham gia các sự kiện.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại dầu gội có tác dụng làm đen tóc, làm tróc trở lên phồng hơn từ đó sẽ giúp bạn có được một mái tóc trông có vẻ dầy dặn và đen hơn. Trong thời gian ngắn bạn có thể tạm sử dụng những sản phẩm này.

Thường xuyên dưỡng ẩm cho mái tóc.

Mội mái tóc thiếu độ ẩm, khô cứng sẽ làm cho tóc bạn dễ gẫy rụng theo thời gian. Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến sắc đẹp và sự hấp dẫn của các bạn gái.

Khi bắt đầu quá trình lão hóa, da đầu của bạn sẽ không còn tiết nhiều chất nhờn như bình thườn. Vì vậy bạn nên thường xuyên sử dụng các loại sữa dưỡng ẩm hoặc các loại tinh dầu có khả năng giữ độ ẩm cho tóc.

Kết hợp thêm một số loại thuốc.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc có tác dụng giúp tăng khả năng mọc tóc, giúp bạn có được một mái tóc dầy và đen óng theo thời gian. Bạn nên tham khảo những loại thuốc có chất lượng tốt treen thị trường có chứa một số chất như: biotin, silica hay những loại thuốc làm từ cỏ đuôi ngựa. Những loại nguyên liệu này tóc tác dụng giúp tăng khả năng mọc tóc, giúp bạn có một mái tác dầy hơn.

Tư vấn từ các bác sĩ.

Nếu mái tóc của bạn có dấu nhiều dấu hiệu bị gãy rụng, quá trình lão hóa diễn ra quá nhanh thì đó có thể là dấu hiệu của một số bệnh tron gcow thể. Một số loại bệnh thường hay gặp phải như thiếu maus, thiếu vitamin D, các bệnh vè tuyến giáp sẽ làm cho tóc rụng và mỏng đi nhanh chóng. Vì vậy bạn nên đến gặp các bác sĩ để khám và được tư vấn những phương pháp chăm sóc tóc phù hợp nhất với bạn.

Chúc các bạn nữ luôn có một mái tóc đẹp, óng ả.